13Jun2024
14Jun2024

1

2

3

4

5

1

2

3

4

5

0

1

2

3

Wellness Program
Wellness Program
Wellness Program
Wellness Program

เพลิดเพลินในบรรยากาศ ผ่อนคลายในคุณภาพสปาขนานแท้อันเลื่องชื่อ พร้อมทั้งสัมผัสประสบการณ์บ่อน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ การให้บริการอันยอดเยี่ยม การคัดสรรเทอราพิสผู้ชำนาญงาน สะอาดปลอดภัยมาตรฐานสูง เป็นสวรรค์บนดินที่แขกผู้เข้าพักจะได้ผ่อนคลายและรับประโยชน์จากน้ำแร่ธรรมชาติจากน้ำพุร้อนอย่างเต็มที่จากการผสมผสานศาสตร์วารีบำบัดและภูมิปัญญาไทยโบราณมาไว้ในบริการสปาได้อย่างลงตัว

แพคเกจของเรา

เลือกแพคเกจที่ใช่ ที่ตรงกับความต้องการของคุณ

โปรแกรมโยคะรีทรีต

แพคเกจพักผ่อนที่จะชวนคุณมาปล่อยใจไปกับคลาสเรียนโยคะทุกวันและเติมพลังให้ร่างกายของคุณด้วยการนวด การบำบัดแบบไทยแผนโบราณ และอาหารรสเลิศ เหมาะสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบโยคะตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงผู้ที่ฝึกโยคะเป็นประจำ คุณสามารถเลือกโปรแกรม 3,4 หรือ 6 วันตามที่ต้องการ

โปรแกรมชีวิตชีวารัก

โปรแกรมชีวิตชีวารีรักออกแบบขึ้นเพื่อให้คุณได้พักผ่อนและมีเวลาดูแลและฟื้นฟูสุขภาพกายสุขภาพใจของตนเองผ่านการใช้บริการสปาและแพทย์แผนไทยแบบต่าง ๆ ให้คุณได้มอบความสุขแก่ตนเองอย่างเต็มที่และกลับมาสดใสกระปรี้กระเปร่าและมีชีวิตชีวา คุณสามารถเลือกโปรแกรม 3,4 หรือ 6 วันตามที่ต้องการ

โปรแกรมลดความตึงเครียด

ทิ้งความเครียดไว้เบื้องหลังและให้ธรรมชาติเยียวยาทั้งร่างกายและจิตใจคุณผ่านโปรแกรม 3,4 หรือ 6 วันตามที่ต้องการ

โปรแกรมหลับดี

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะช่วยให้คุณจัดการกับปัญหาการหลับยากได้ คุณสามารถเลือกโปรแกรม 3,4 หรือ 6 วันตามที่ต้องการ ด้วยบริการเวลเนสรีทรีต, อาหารเพื่อสุขภาพ,วารีบำบัดจากบ่อน้ำร้อนของเราและบรรยากาศของธรรมชาติอันสวยงามเงียบสงบ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดและช่วยทำให้การนอนหลับของคุณดีขึ้น

โปรแกรมสปาของเรา

เลือกโปรแกรมที่ใช่ ที่ตรงกับความต้องการของคุณ

โปรแกรมสปาเต็มวัน

เชิญชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบกับบริการสปาที่ครบวงจรและมีเอกลักษณ์เฉพาะที่วารีรักเท่านั้น

โปรแกรมสปาครึ่งวัน

เรามีบริการสปาที่ผสมผสานศาสตร์แห่งวารีบำบัด, สปาแบบดั้งเดิมและภูมิปัญญาไทยโบราณเข้าด้วยกันอย่างลงตัวให้เลือกได้หลากหลาย โปรแกรมต่างๆของเราถูกออกแบบ เพื่อประโยชน์ในการบำบัดและฟื้นฟูสุขภาพของท่านทั้งทางร่างกายและจิตใจ ซึ่งมีตั้งแต่การนวดอโรมาเทอราพีไปจนถึงการแพทย์แผนไทย เช่น การนวดแผนไทย การนั่งถ่าน เป็นต้น

โปรแกรมแช่น้ำพุร้อน

โปรแกรมแช่น้ำพุร้อน 1 วันแบบไม่จำกัด เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การแช่น้ำพุร้อนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากออนเซ็นของญี่ปุ่น พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามได้อย่างอิสระ

นวดและทรีตเมนท์

หนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อสัมผัสความสุขที่แท้จริงคือการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจของคุณด้วยสปาและทรีตเมนต์ท่ามกลางความงามของธรรมชาติอันเงียบสงบ

บริการแพทย์แผนไทย

การแพทย์แผนไทยเป็นเทคนิคการรักษาแบบองค์รวมเพื่อเยียวยาร่างกาย มีพื้นฐานจากการปรับสมดุลของธาตุต่างๆ ที่มีผลกับร่างกายทั้งด้านบุคลิกภาพและสุขภาพ การแพทย์แผนไทยเชื่อว่าสุขภาพของคนเราสามารถฟื้นฟูได้จากการปรับวิถีชีวิต, การนวด, การรักษาด้วยสมุนไพรและการออกกำลังกาย การแพทย์แผนไทยประกอบด้วย 4 สาขาย่อย ได้แก่ การแพทย์แผนโบราณ, เภสัชแผนโบราณ, การนวดแผนโบราณและการผดุงครรภ์แผนโบราณ

กิจกรรมเพื่อสุขภาพ

การทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพและรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีในการเสริมสร้างสุขภาพและเพิ่มความสดชื่นให้กับจิตใจของคุ​ณ