24May2024
25May2024

1

2

3

4

5

1

2

3

4

5

0

1

2

3

About Us
Wareerak Hotspring & Wellness
About Us
Wareerak Hotspring & Wellness

ปรัชญาของเรา

วารีรัก รีสอร์ท สำหรับคนรักสุขภาพและต้นตำรับสปาน้ำพุร้อนไทย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ในป่าเขตร้อนของอำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติของเราอุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติที่จะช่วยบำบัดร่างกายและจิตใจของคุณได้อย่างดี เราให้บริการที่พักที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ บริการการรักษาสุขภาพด้วยธรรมชาติแบบองค์รวมและสปาที่ผสมผสานศาสตร์แห่งวารีบำบัดกับภูมิปัญญาไทยโบราณเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว วารีรัก ฮ็อต สปริง แอนด์ เวลเนส จะทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณน่าจดจำกว่าครั้งไหนๆ

สุขภาพแบบองค์รวม

เราเชื่อว่าการมีสุขภาพที่ดีแข็งแรงสมบูรณ์มาจากการใช้ชีวิตประจำวันในทุกๆด้านอย่างมีคุณภาพ เราจึงตั้งใจออกแบบทุกผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เพื่อส่งเสริมสุขภาพและการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนในอย่างน้อย 6 มิติ ได้แก่ ร่างกาย จิตใจ สังคม จิตวิญญาณ อารมณ์ และสิ่งแวดล้อม

WAREERAK Hot Spring & Wellness
WAREERAK Hot Spring & Wellness
WAREERAK Hot Spring & Wellness
WAREERAK Hot Spring & Wellness

รีสอร์ทของเรา

วารีรัก ตั้งอยู่ใกล้เคียงกับ ‘สระมรกต’ แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดกระบี่ มีพื้นที่กว่า 25 ไร่ ไฮไลต์ของเรา คือ บ่อน้ำแร่ธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย นอกจากนี้เรายังมีสวนผลไม้และสวนพฤกษศาสตร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อประโยชน์แห่งธรรมชาติบำบัดเช่นกัน อีกทั้งสปาของเรามีแพทย์แผนไทยและนักบำบัดที่เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคุณตลอดการเข้าพัก การพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติอันสวยงามและอากาศที่บริสุทธิ์จากธรรมชาติรอบๆ จะช่วยให้คุณผ่อนคลาย สดชื่นและมีชีวิตชีวาขึ้นทั้งร่างกายและจิตใจ

น้ำพุร้อน

บ่อน้ำแร่ร้อนธรรมชาติของเราถูกค้นพบภายในพื้นที่ป่าอันเงียบสงบและสวยงามดั่งสวรรค์แห่งนี้ ภายในวารีรักมีบ่อน้ำแร่ธรรมชาติทั้งหมด 5 บ่อซึ่งมีช่วงอุณหภูมิอยู่ระหว่าง 42 ถึง 54 องศาเซลเซียสและค่า pH 7 ซึ่งเหมาะสมกับร่างกายของเราที่สุด เมื่อปี 2560 น้ำพุร้อนของเราได้รับการตรวจสอบและรับรองว่าผ่านมาตรฐาน Natural Medicinal Water โดยห้องแล็บระดับโลก Institute Fresenius ของประเทศเยอรมัน อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติ น้ำพุร้อนของเรามีปริมาณแร่ธาตุต่างๆ ในระดับปานกลาง เช่น แคลเซียม ซัลเฟต ไฮโดรเจน คาร์บอเนต ธาตุเหล็ก แมงกานีส และซิลิกา ในปริมาณแร่ที่เหมาะสมและดีต่อร่างกาย คุณสามารถดื่มน้ำแร่ของเราได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

WAREERAK Hot Spring & Wellness
WAREERAK Hot Spring & Wellness
WAREERAK Hot Spring & Wellness
WAREERAK Hot Spring & Wellness

ประโยชน์ของน้ำพุร้อน

น้ำแร่ของเราสรรพคุณในการรักษาสุขภาพหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นช่วยลดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและข้อต่อ บรรเทาอาการฟกช้ำเรื้อรัง บรรเทาโรคต่างๆ เช่น โรคความดันโลหิต, โรคเบาหวานและโรคซึมเศร้า นอกจากนี้การแช่น้ำพุร้อนของเรายังช่วยให้คุณผ่อนคลายและนอนหลับง่ายขึ้น ฟื้นฟูร่างกายจากความเหนื่อยล้าและยังดีต่อผิวอีกด้วย

รางวัลที่ได้รับ

 วารีรักมีความตั้งใจในการพัฒนาบริการของเราให้ดีที่สุดเราได้รับรางวัลมากมายที่รับรองว่าการบริการของเราดีเยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ

Award

Thailand Tourism 2021

Award

Thailand Tourism 2017&2019

Award

Thailand Tourism 2015

Award

The 4th Golden Hot Spring Award International

Award

Spa and Well-Being 2012 : Amazing Day Spa

Award

Spa and Well-Being 2012 : Traditional Thai Exeprience Spa