13Jun2024
14Jun2024

1

2

3

4

5

1

2

3

4

5

0

1

2

3

Traditional Thai Medicine
Traditional Thai Medicine
Traditional Thai Medicine

การแพทย์แผนไทยเป็นเทคนิคการรักษาแบบองค์รวมเพื่อเยียวยาร่างกาย มีพื้นฐานจากการปรับสมดุลของธาตุต่างๆ ที่มีผลกับร่างกายทั้งด้านบุคลิกภาพและสุขภาพ การแพทย์แผนไทยเชื่อว่าสุขภาพของคนเราสามารถฟื้นฟูได้จากการปรับวิถีชีวิต, การนวด, การรักษาด้วยสมุนไพรและการออกกำลังกาย การแพทย์แผนไทยประกอบด้วย 4 สาขาย่อย ได้แก่ การแพทย์แผนโบราณ, เภสัชแผนโบราณ, การนวดแผนโบราณและการผดุงครรภ์แผนโบราณ

ที่วารีรัก เราภูมิใจที่จะนำเสนอการบำบัดด้วยการแพทย์แผนไทยโบราณที่ผ่านการทดสอบที่มีเป้าหมายเพื่อฟื้นฟูร่างกายและปรับสมดุลธาตุทั้ง 4 ในร่างกายของคุณด้วยสมุนไพรที่เราทำขึ้นเองทั้งหมด

บริการแพทย์แผนไทย

โปรแกรม

การนวดแบบเอกลักษณ์เฉพาะที่ใช้น้ำมันอุ่นเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เพิ่มความสดชื่นมีชีวิตชีวาและคลายความเครียด

ทรีตเมนท์ที่ช่วยรักษาอาการปวดและบาดเจ็บกล้ามเนื้อ เป็นการนอนผ่อนคลายบนแคร่ร้อนปูด้วยส่วนผสมสมุนไพรสูตรเฉพาะเพื่อรักษาอาการปวดเมื่อยและช่วยปลอบประโลมร่างกาย

พอกตาด้วยมาส์กจากส่วนผสมสมุนไพรที่มีคุณสมบัติช่วยผ่อนคลายดวงตาจากอาการล้า ลดถุงใต้ตาและลดอาการตาบวม

ดีทอกซ์ชำระล้างสารพิษจากร่างกายและชำระล้างผิวให้บริสุทธิ์ด้วยการอาบน้ำสมุนไพร

ผ่อนคลายด้วยการนั่งในซุ้มกระโจมอบสมุนไพรที่มีส่วนผสมของสมุนไพรที่จะช่วยชำระล้างสารพิษจากร่างกาย ช่วยลดน้ำหนักและผ่อนคลายกล้ามเนื้อจากความเมื่อยล้า

การพอกสมุนไพรด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติที่จะช่วยปรับสมดุลธาตุทั้ง 4  ในร่างกายของคุณ

การประคบร้อนรูปแบบหนึ่ง โดยนำเกลือ ใส่หม้อทะนนตั้งไฟให้ร้อน แล้วน􀅀ำมาวางบนสมุนไพร ห่อด้วยผ้าดิบแล้วใช้วางทับหรือนาบส่วนต่างๆ ของร่างกาย ช่วยลดอาการปวด

เมื่อยกล้ามเนื้อ รักษาอาการเจ็บปวดเรื้อรังและช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดหลังคลอด

ประโยชน์จากสมุนไพรซึมผ่านผิวเพื่อบ􀅀ำบัดรักษาอาการต่าง ๆ ได้ดีขึ้น เช่น อาการปวดท้อง อาการย่อยยาก อาการปวดประจำเดือน หรืออาการปวดหลังเรื้อรัง เป็นต้น

การรักษาโดยการนั่งบนเก้าอี้ที่ด้านล่างมีหม้อน้ำร้อนผสมสมุนไพร มีผ้าคลุมเพื่อป้องกันการระเหยของไอน้ำ การนั่งถ่านให้คุณประโยชน์หลายอย่างสำหรับคุณผู้หญิง เช่น ช่วยสมานแผลและช่วยให้มดลูกเข้าอู่หลังการคลอดบุตร ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีในบริเวณกระดูกเชิงกราน บรรเทาอาการปวดประจ􀅀ำเดือน ช่วยควบคุมภาวะการเจริญพันธุ์และการปรับสมดุลฮอร์โมน เป็นต้น สำหรับคุณผู้ชายการนั่งถ่ายก็มีประโยชน์ในการช่วยบรรเทาอาการริดสีดวง

เข้ารับคำปรึกษาทางด้านสุขภาพจากแพทย์แผนไทยผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อประเมินสุขภาพและรับคำแนะนำที่เหมาะกับร่างกาย