18Apr2024
19Apr2024

1

2

3

4

5

1

2

3

4

5

0

1

2

3

WAREERAK

Hotspring & Wellness

WAREERAK Hot Spring & Wellness

วารีรัก

ฮ็อต สปริง แอนด์ เวลเนส

บ่อน้ำแร่ร้อนธรรมชาติวารีรักตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่จังหวัดกระบี่ เป็นสวรรค์บนดินที่แขกผู้เข้าพักจะได้ผ่อนคลายและรับประโยชน์จากน้ำแร่ธรรมชาติจากน้ำพุร้อนอย่างเต็มที่จากการผสมผสานศาสตร์วารีบำบัดและภูมิปัญญาไทยโบราณมาไว้ในบริการสปาได้อย่างลงตัว

WAREERAK Hot Spring & Wellness

รางวัล

น้ำแร่ธรรมชาติ

น้ำจากน้ำพุร้อนของวารีรักมีลักษณะเป็น “Fluoride Containing Calcium Sulphate Bicarbonate Thermal Water” ซึ่งได้รับการรับรองจาก Institute Fresenius ว่าได้มาตรฐานเป็น “Natural Medicinal Water” ตามเกณฑ์ของ German Spa Association และ German Tourism Association

คุณประโยชน์

เราเชื่อว่าการมีสุขภาพที่ดีแข็งแรงสมบูรณ์มาจากการใช้ชีวิตประจำวันในทุกๆด้านอย่างมีคุณภาพ เราจึงตั้งใจออกแบบทุกผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เพื่อส่งเสริมสุขภาพและการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนในอย่างน้อย 6 มิติ ได้แก่ ร่างกาย จิตใจ สังคม จิตวิญญาณ อารมณ์ และสิ่งแวดล้อม

ความเป็นมา

วารีรัก รีสอร์ท สำหรับคนรักสุขภาพและต้นตำรับสปาน้ำพุร้อนไทย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ในป่าเขตร้อนของอำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติของเราอุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติที่จะช่วยบำบัดร่างกายและจิตใจของคุณได้อย่างดี

โปรโมชั่นพิเศษ

แพคเกจของเรา

เลือกโปรแกรมที่ใช่ ที่ตรงกับความต้องการของคุณ

กิจกรรมเพื่อสุขภาพ

การทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพและรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีในการเสริมสร้างสุขภาพและเพิ่มความสดชื่นให้กับจิตใจของคุ​ณ

แบมบู คอจเทจ

ห้องพักที่เรียบง่ายแต่สะดวกสบาย สไตล์การออกแบบที่เป็นมิตรกับธรรมชาติรายล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติอันเงียบสงบ

วิลล่า ดีลักซ์

ที่วารีรัก เรามีห้องดีลักซ์ 4 ห้องในวิลล่าสองชั้นที่เชื่อมถึงกัน ที่คุณสามารถพักผ่อนอย่างมีสไตล์และดื่มด่ำกับธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่จะอำนวยความสะดวกให้คุณตลอดการเข้าพัก

วิลล่า สวีท

ห้องพักวิลล่า สวีทสุดกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำบริเวณระเบียงเพื่อให้คุณได้ใช้เวลาดื่มด่ำกับธรรมชาติอันสวยงาม ดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านทรงไทยภาคใต้ มี 2 ชั้นพร้อมทางเข้าที่แยกเป็นสัดส่วน
wareerak-tours-img04-1
แหล่งท่องเที่ยว

อำเภอคลองท่อม

ตำแหน่งที่ตั้ง

วารีรักตั้งอยู่ตรงข้ามน้ำตกร้อนริมแม่น้ำคลองท่อม ล้อมรอบด้วยอุทยานแห่งชาติและพืชพรรณเขียวขจี แต่อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 40 กม. และห่างจากชายหาดและเกาะที่มีชื่อเสียงของกระบี่ไม่เกิน 1 ชั่วโมงหากเดินทางโดยรถยนต์

สถานที่ใกล้เคียง
บ่อน้ำร้อนคลองท่อม 180 m.
สระมรกต 10 km.
สนามบินนานาชาติ จ.กระบี่ 39 km.
ท่าเรือ จ.กระบี่ 50 km.
เมืองกระบี่ 51 km.
โรงแรมพระนางอินน์ 65 km.
โรงแรมพระนางลันตา 77 km.
สนามบินนานาชาติ จ.ภูเก็ต 183 km.