13Jun2024
14Jun2024

1

2

3

4

5

1

2

3

4

5

0

1

2

3

Wellness Activities
Wellness Activities
Wellness Activities

การทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพและรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีในการเสริมสร้างสุขภาพและเพิ่มความสดชื่นให้กับจิตใจของคุ​ณ

เพื่อนำความสุขมาสู่วันหยุดพักผ่อนของคุณ ที่วารีรัก เรามีกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมายให้คุณได้เข้าร่วม: คลาสโยคะยืดหยุ่นร่างกาย, คลาสเรียนมวยไทยสุดสนุกเพื่อสุขภาพ, เพลินเพลินไปกับการปั่นจักรยานรอบๆ สวนที่ร่มรื่นและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายกับการออกกำลังกายแบบ HIIT เรามีครูผู้สอนที่มีประสบการณ์สำหรับกิจกรรมเหล่านี้ คุณจะได้พบกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพที่สนุกสนานพร้อมคำแนะนำที่ดีจากครูผู้สอนมืออาชีพ สำหรับท่านที่ไม่ชอบออกกำลังกาย นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเริ่มดูแลสุขภาพของคุณ มาเริ่มต้นสร้างสุขภาพที่ดีกับเรากันเลย

WAREERAK Hot Spring & Wellness
กิจกรรมเพื่อสุขภาพ

โยคะคลาส

ทำให้วันของคุณสดชื่นยิ่งขึ้นด้วยการฝึกโยคะท่ามกลางความเงียบสงบของธรรมชาติ ทิ้งความเครียดไว้เบื้องหลัง แล้วมาผ่อนคลายร่างกายและจิตใจไปกับคลาสโยคะพร้อมครูฝึกมืออาชีพของเรา

ตารางโยคะคลาส :

  • จันทร์ : 16.30 – 17.30 น.
  • อังคาร : 8.00 – 9.00 น.
  • พุธ : –
  • พฤหัสบดี : 8.00 – 9.00 น.
  • ศุกร์ : 16.30 – 17.30 น
  • เสาร์ : 8.00 – 9.00 น.
  • อาทิตย์ : 8.00 – 9.00 น.
Staying period:  Now
WAREERAK Hot Spring & Wellness
กิจกรรมเพื่อสุขภาพ

มวยไทย

มวยไทย เป็นศิลปะการต่อสู้ที่ใช้ทั้งร่างกายในการต่อสู้จึงช่วยสร้างความแข็งแรงและกระตุ้นระบบเผาผลาญทั้งร่างกาย ในคลาสของเราคุณจะได้ฝึกฝนร่างกายอย่างสนุกสนานและได้เรียนศิลปะแม้ไม้มวยไทยพร้อมรับคำแนะนำที่ดีจากครูผู้สอนมืออาชีพของเราอีกด้วย

WAREERAK Hot Spring & Wellness
กิจกรรมเพื่อสุขภาพ

ปั่นจักรยาน

เติมความสดชื่นด้วยการปั่นจักรยานชมสวนที่ร่มรื่นของเรา นอกจากจะได้ออกกำลังกายแล้ว จิตใจของคุณก็จะได้รับพลังจากธรรมชาติอีกด้วย

WAREERAK Hot Spring & Wellness
กิจกรรมเพื่อสุขภาพ

HIIT โปรแกรม

นี่คือวิธีที่สนุกในการเผาผลาญแคลอรี! HIIT เป็นการออกกำลังกายที่สนุกสนานแต่เข้มข้น ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญและสร้างความแข็งแรง ช่วยเพิ่มความสดชื่นและเติมพลังให้กับคุณ เตรียมตัวให้พร้อมและเริ่มต้นวันที่มีพลังไปกับเรา!